Quê Cha

Loading

Nơi hội tụ những tấm lòng yêu nước

Buổi chiếu phim Mẹ Vắng Nhà và chương trình văn nghệ Nhân Bản

View: 2707 - Quê Cha    5/09/2018 06:09:18 am
Buổi chiếu phim Mẹ Vắng Nhà và chương trình văn nghệ Nhân Bản
Buổi chiếu phim Mẹ Vắng Nhà và chương trình văn nghệ Nhân Bản
Loa loa loa!

Trong lúc chuẩn bị cho buổi chiếu phim Mẹ Vắng Nhà và chương trình văn nghệ Nhân Bản vào ngày 9 tháng 9, 2018; lúc 2 giờ trưa, chúng tôi nhận được nhiều tin vui. Đó là:

• Sự bảo trợ của ba tờ báo tại San Diego: Tiếng Việt, Người Việt Tự Do và Người Việt Today.

• Nhận được sự đồng hành và tận tâm trong công việc phổ biến tin tức của đài VNTV San Diego, đài Tiếng Nước Tôi và Cộng đồng VN San Diego.

• Phóng viên của các cơ quan truyền thông đã thông báo là sẽ có mặt ngày 9 tháng 9 để làm phóng sự, gồm có: Đài Truyền Hình SBTN ở Orange County, đài truyền hình VNTV tại San Diego cũng như Nhật Báo Người Việt (tại Little Saigon).

• Nhận được rất nhiều lời thăm hỏi và ngỏ ý phụ giúp BTC của đồng hương San Diego.

• Đã kêu gọi và nhận được sự hưởng ứng của đông đảo của các chị em phụ nữ sẽ mặc áo dài truyền thống Việt Nam đến tham dự ngày chiếu phim Mẹ Vắng Nhà để tôn vinh người phụ nữ VN qua nét đẹp của chiếc áo dài.

• Dù không chủ ý gây quỹ, nhưng cũng đã nhận được những hiện kim của một số vị quan tâm về thời cuộc. Quý anh chị này đã gởi và nhờ BTC chuyển đến VOICE để bắt một nhịp cầu tới những tù nhân lương tâm.

Công việc tổ chức có bận rộn, từ việc mướn chỗ, lo bảo hiểm, chuẩn bị tập văn nghệ, in banner, mời đồng hương, liên lạc các hội đoàn, v.v. Tuy nhiên, nhận được nhiều tin vui như thế, anh em trong BTC rất phấn khởi. Và tin rằng San Diego sẽ có một buổi sinh hoạt cộng đồng đầy ý nghĩa với nhiều bàn tay đóng góp.

Còn niềm vui nào lớn hơn khi bắt gặp những tấm lòng vàng như thế?

Bài liên quan

add
close

Kết nối cùng chúng tôi

Ghi danh nhận tin